The London School of English


The London School of English (LSE)

The London School of English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1912 ถือเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่เก่าแก่อีกแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน British Council ด้วยประสบกาณ์การเปิดสอนมากกว่า 100 ปีของที่นี่ และคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่หลากหลายที่ตรงกับความต้องการของนักเรียนทุกๆคน ทำให้ The London School of English สามารถช่วยพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษของนักเรียนมาแล้วกว่าหลายพันคนแล้วด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนเพื่อการทำงาน หรือการศึกษา หรือเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจทางด้านภาษาอังกฤษ ที่ The London School of English ก็มีคอร์สที่หลากหลายสำหรับนักเรียนทุกๆคน
คอร์สเรียนของที่นี่ มีดังนี้
– Intensive General English
คอร์สสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนแบบเข้มข้น แต่ไม่หนักจนเกินไป โดยใช้เวลาการเรียนเพียง 60 นาที/ครั้ง ห้องเรียนมีขนาดเล็ก และมีอาจารย์ผู้สอนที่เป็นมิตรและสร้างสรรค์ ทำให้อาจารย์ดูแลได้อย่างทั่วถึงและได้เรียนอย่างสนุกสนาน
– Business English 20-30
สำหรับผู้ที่จบทางด้าน Business และอายุระหว่าง 20-30 ปี โดยเป็นคอร์สที่ช่วยเสริมสร้างภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ นอกจากนี้ยังบอกเคล็ดลับในการเขียน CV และการสัมภาษณ์งานในด้านนี้อย่างไรให้น่าสนใจสำหรับการสมัครงานอีกด้วย
– Academic English
เป็นคอร์สสำหรับนักเรียนต่างชาติและนักเรียนจากประเทศในยุโรปอื่นๆ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ รวมทั้งฃ่วยเหลือนักเรียนในการเตรียมตัวสมัครมหาวิทยาลัยอีกด้วย
– General English 30+
เป็นคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่อายุ 30 ปี ขึ้นไปโดยเฉพาะ สำหรับคนที่อยากเรียนกับผู้ที่อายุเท่าๆกัน โดยการเรียนจะเป็นแบบห้องเรียนขนาดเล็ก
– IELTS Preparation
เป็นคอร์สสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวเพื่อสอบ IELTS โดยที่นี่ยังเน้นให้นักเรียนได้ฝึกฝนโดยการให้ทำ mock tests และเนื้อหาที่เข้มข้น
นอกจากคอร์สเรียนที่หลากหลายแล้ว ที่นี่ยังตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ปลอดภัย และถึงแม้จะอยู่ใน London แต่ก็อยู่ในโซนที่เงียบสงบเหมาะแก่การเรียนรู้ โดยมีอยู่ 3 สาขาด้วยกัน คือ 2 แห่งใน London และใน Canterbury, Kent นอกจากนี้ยังสะดวกสบาย เพราะมีทั้งร้านค้า และร้านอาหารอยู่ในบริเวณนั้น นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีหอพักที่มีคุณภาพและหลายแบบให้นักเรียนเลือตามความต้องการอีกด้วย และทางสถาบันยังมีระบบการบริการนักเรียนระดับพรีเมี่ยมที่จะทำให้นักเรียนเรียนและใช้ชีวิตในระหว่างเรียนที่นี่ได้อย่างมีความสุข อีกทั้ง ทางสถาบันยังมีการบริการอาหารกลางวันที่ทั้งคุณภาพดีและฟรีให้นักเรียนทุกคนอีกด้วย

หากน้อง ๆ คนไหนสนใจสมัครเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1515 หรือ 095-580-6597 และอีเมล studyabroad@newcambridge.com ณ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ NC World Education Links ชั้น 14 ศูนย์การค้า Zen@ Central World เรายินดีให้คำปรึกษาน้องๆ และดำเนินการสมัครให้ จนถึงขั้นตอนการทำวีซ่า ทั้งหมดฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ
สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น การเรียน IELTS สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1177 และอีเมล https://www.newcambridge.com/