University of Arts London


University of Arts London เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเชี่ยวชาญด้านศิลปะและการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดใน ยุโรป ตั้งอยู่ใจกลางลอนดอนซึ่งเป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่มีความหลากหลายด้าน วัฒนธรรม เป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ การเงิน และแฟชั่น มหาวิทยาลัยประกอบไปด้วยกลุ่มวิทยาลัยด้านศิลปะการออกแบบและการสื่อสารที่มีชื่อเสียงระดับโลก 6 แห่ง

  • วิทยาลัยแต่ละแต่งตั้งอยู่ใจกลางชุมชน มีสภาพแวดล้อมส่งเสริมการเรียนรู้ ริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ มีทักษะของการเป็นผู้ประกอบการและก้าวสู่การทำงานระดับมืออาชีพ
  • มหาวิทยาลัยสอนหลักสูตรต่างๆ ตั้งแต่ระดับหลักสูตรขั้นพื้นฐาน ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก
  • มีหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรภาคฤดูร้อน หลักสูตรภาษา โปรแกรมแลกเปลี่ยนนักศึกษา

Camberwell College of Arts เปิดสอน 3 หลักสูตร ได้แก่ ศิลปะ การออกแบบและการอนุรักษ์ นักศึกษาสามารถส่งผลงานเข้าร่วมแสดงในเทศกาลศิลปะประจำปีของวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีความสัมพันธ์อันดีเยี่ยมกับแกลลอรี่ South London Gallery ซึ่งตั้งอยู่ใกล้วิทยาลัย
Central Saint Martins College of Arts and Design เปิดสอนหลักสูตรครอบคลุมด้านศิลปะ แฟชั่นและสิ่งทอ การสื่อข้อมูลข่าวสาร การออกแบบผลิตภัณฑ์และการออกแบบพื้นที่ และการแสดงบนเวที
Chelsea College of Art and Design เปิดสอนหลักสูตรจิตรกรรม การสื่อสารด้วยกราฟฟิกดีไซน์ การตกแต่งภายในและการออกแบบพื้นที่ รวมทั้งการออกแบบสิ่งทอ มีแกลลอรี่ 3 แห่งตั้งอยู่ติดกันในวิทยาลัย ซึ่งใช้สำหรับการทดลองงานศิลปะสมัยใหม่ และเป็นแหล่งรวบรวมชิ้นงาน ศิลปะของประเทศอังกฤษตั้งแต่ปี ค.ศ. 1500 ถึงปัจจุบัน
London College of Communication มีความเชี่ยวชาญการสอนด้านกราฟฟิกดีไซน์และโฆษณา การถ่ายภาพ การสร้างภาพยนตร์และการ์ตูน แอนนิเมชั่น สื่อสารมวลชน สิ่งพิมพ์ ประชาสัมพันธ์ ศิลปะ และการออกแบบเสียง ตลอดจนระบบอินเตอร์แอคทีฟ เป็นสถาบันที่ผลิตผู้สร้างภาพยนตร์ นักข่าว ผู้ประกาศข่าว ดีไซน์เนอร์และช่างภาพ[/bsf-info-box][vc_message]หากน้อง ๆ คนไหนสนใจสมัครเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1515 หรือ 095-580-6597 และอีเมล studyabroad@newcambridge.com ณ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ NC World Education Links ชั้น 14 ศูนย์การค้า Zen@ Central World เรายินดีให้คำปรึกษาน้องๆ และดำเนินการสมัครให้ จนถึงขั้นตอนการทำวีซ่า ทั้งหมดฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ
สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น การเรียน IELTS สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1177 และอีเมล info@newcambridge.com