De Montfort University


De Montfort University (DMU)
ตั้งอยู่ในเมือง Leicester ทางตอนเหนือของลอนดอน ห่างจากลอนดอนประมาณ 1ชั่วโมง 40นาที หากเดินทางโดยรถไฟ  เมือง Leicester เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์สวยงามที่ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว และมีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม อีกทั้งเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านกีฬา ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล รักบี้ และบาสเกตบอล เมือง Leicester ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในด้านการใช้ชีวิต และการทำงาน
De Montfort University (DMU) เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำทางด้าน Art , Design และบริหารธุรกิจ ได้รับการจัดอันดับว่ามีความเป็นเลิศด้านการสอนเป็นอันดับที่ 5 และติดอันดับ Top10 ของมหาวิทยาลัยที่เป็นที่นิยมมากที่สุด อีกทั้งยังมีอัตราการจ้างงานสูงถึง 96.7% ของผู้สำเร็จการศึกษาจาก DMU
De Montfort University (DMU) มีอยู่ 4 คณะหลักๆ คือ

  • Art,Design and Humanities
  • Business and Law
  • Health and Life Sciences
  • Technology

หากน้อง ๆ คนไหนสนใจสมัครเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1515 หรือ 095-580-6597 และอีเมล studyabroad@newcambridge.com ณ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ NC World Education Links ชั้น 14 ศูนย์การค้า Zen@ Central World เรายินดีให้คำปรึกษาน้องๆ และดำเนินการสมัครให้ จนถึงขั้นตอนการทำวีซ่า ทั้งหมดฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ
สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น การเรียน IELTS สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1177 และอีเมล info@newcambridge.com