เรียนภาษาญี่ปุ่น ที่โรงเรียนสอนภาษา ISI Japanese Language School

ISI ก่อตั้งปี 1992 ตั้งอยู่ที่ โตเกียว เกียวโต และนางาโนะ มีหลากหลายหลักสูตร เพื่อให้นักเรียนเลือกคลาสที่เหมาะกับวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อมหาวิทยาลัย การสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น การพัฒนาทักษะการพูด การทำงานที่ญี่ปุ่น เรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น เป็นต้นมีระบบการบริการช่วยเหลือนักเรียน ให้คำแนะนำเป็นรายบุคคล ตลอดทั้งช่วยเหลือนักเรียนด้านการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัยและการหางาน
เรียนภาษาพร้อมไปกับการทำกิจกรรม

  • ทุกๆปี ISI ต้อนรับนักเรียนต่างชาติกว่า 2,000 คนทั่วโลก และจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่นให้กับพวกเขา

นอกจากนี้ISI ยังมีโปรแกรม Summer ที่น่าสนใจอีกด้วย
หลักสูตรซัมเมอร์ ISI 2018 ที่แคมปัสเกียวโต
ในช่วงเดือน กรกฎาคมและสิงหาคม 2018 นี้
สำหรับนักเรียนอายุ 14 ปี ขึ้นไป
ระดับชั้น: ตั้งแต่ไม่มีพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นไปจนถึงภาษาญี่ปุ่นระดับกลาง
ตารางเรียน: 8:50 – 12:00 ใช้ภาษาญี่ปุ่นในการเรียนการสอนเท่านั้น!
สัมผัสประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและร่วมกิจกรรมช่วงบ่ายและวันหยุดสุดสัปดาห์
ทำไมต้องเป็นหลักสูตรซัมเมอร์ของ ISI?
      หลักสูตรซัมเมอร์ ISI จะเน้นการพัฒนาทักษะการสื่อสารด้วยภาษาญี่ปุ่นในระยะเวลาสั้นๆ และสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เรียนภาษาญี่ปุ่นในชั้นเรียนที่เหมาะสมกับระดับภาษาของตัวเอง และใช้สิ่งที่ได้เรียนมาในชั้นเรียนในการร่วมกิจกรรมต่างๆ
เรียนในแคมปัสใหม่กลางกรุงเกียวโต!
      เกียวโตเป็นเมืองทางประวัติศาสตร์ที่มีความรุ่งเรืองมามากกว่า 1,000 ปี เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประเพณีเก่าแก่
      นักเรียนสามารถเพลิดเพลินไปกับการผสมผสานกันอย่างลงตัวของประเพณีเก่าแก่และความทันสมัยของสังคมสมัยใหม่ เช่น ร้านค้าท้องถิ่นสถาปัตยกรรมเก่าแก่ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าหรูหราและตึกแบบทันสมัยที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนเกียวโต!
      สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-613-1515, 095-580-6597 หรือที่ E-mail: studyabroad@newcambridge.com ณ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ NC World Education Links ชั้น 14 ศูนย์การค้า Zen@ Central World