ประสบการณ์ตรงจากน้องปุ๋ย ที่ London School of English

London School of English (LSE) สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน British Council โดยมี 3 แคมปัส คือ Holland Park Gardens, Westcroft Square และ Canterbury
      สถาบันแห่งนี้มีคุณครูที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสอนที่ดี สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และแหล่งเรียนรู้ต่างๆ ที่ได้ จัดสรรไว้ให้แก่นักเรียน อีกทั้งด้านการให้บริการ การดูแล และความรู้กับนักเรียนทุกคนอย่างทั่วถึง
      หนึ่งความประทับใจจากน้องปุ๋ย ที่ในตอนแรกมีปัญหาด้านการใช้หลักแกรมม่าของภาษาอังกฤษ  จึงตัดสินใจไปเรียนที่ London School of English ด้วยเหตุผลที่ว่า จำนวนนักเรียนที่เรียนจบจากที่นี่ตั้งแต่ปี 1912 มีจำนวนมากแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของโรงเรียน มีการทดสอบระดับภาษาอังกฤษก่อนลงทะเบียนเรียนฟรี อีกทั้งทางโรงเรียนยังดูแลในเรื่องของที่พักอาศัยให้กับนักเรียนอีกด้วย
      น้องปุ๋ยลงเรียนที่ London School of English (LSE) เป็นระยะเวลา 3 เดือน ทำให้น้องได้ฝึกทักษะด้านจนสามารถอธิบาย ความแตกต่างของแต่ละ Tense ได้ อีกทั้งยังได้ประสบการณ์ใหม่ในลอนดอน และยังได้เพื่อนจากหลากหลายประเทศอีกด้วย

      หากน้องๆ คนไหนสนใจสมัครเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1515  และอีเมล studyabroad@newcambridge.com เรายินดีให้คำปรึกษาน้องๆ และดำเนินการสมัครให้ จนถึงขั้นตอนการทำวีซ่า ทั้งหมดฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ
      สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น การเรียน IELTS สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02 613 1177 และอีเมล info@newcambridge.com