Oxford Royale Academy


Oxford Royale Academy จัด SummerSchool โดยได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรเช่น Oxford, Cambridge, Imperial London and St Andrews
ที่นี่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรจาก British Councilและได้รับรางวัลจากQueen’s Awardถึงสองครั้งทุกซัมเมอร์จะมีนักเรียนจากมากกว่า130ประเทศทั่วโลกเดินทางมาเข้าร่วมเรียนรู้กับโรงเรียนที่มีความเป็นเลิศทางวิชาการอย่างที่นี่นอกจากนี้มีคอร์สสำหรับGap Year, University Foundationและอื่นๆอีกมากมายตลอดทั้งปี
วัตถุประสงค์ของ Oxford Royale AcademySummer Course

  • เพื่อช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับเนื้อหาทั่วไปที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
  • สร้างความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษให้กับนักเรียน
  • พัฒนาความรู้ภาษาอังกฤษในเรื่องของไวยากรณ์(grammar)โครงสร้างไวยากรณ์(syntax)และคำศัพท์(vocabulary)
  • พัฒนาทักษะการอ่านและเขียนของนักเรียน
  • สร้างเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเอง
  • เพิ่มมุมมองใหม่ๆที่หลากหลายของวัฒนธรรมแบบบริติช

โดยคอร์สต่างๆรวมทั้งสถานที่เรียนจะแบ่งตามช่วงอายุดังนี้

Age Location Course

อายุ 8-12 ปี

St Mary’s, Ascot เขียนโปรแกรมขั้นพื้นฐานออกแบบเกมส์
ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กและ STEMเป็นต้น

อายุ13-15 ปี

Oxford University or Cambridge University(on Campus)

ภาษาอังกฤษการถ่ายทำภาพยนตร์เขียนบทความภาษาอังกฤษการสร้างหุ่นยนต์แฟชั่นและออกแบบลายผ้าพัฒนาระบบiOSขั้นพื้นฐานเป็นต้น

อายุ16-18 ปี

Imperial College, London

Or University of St Andrews

ธุรกิจและการประกอบการการเป็นผู้นำโลกสถาปัตยกรรมคอร์สเตรียมตัวสู่การเรียนสาขาวิศวกรรมกฎหมายการแพทย์ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ เป็นต้น

อายุ19-25 ปี Oxford University
(on Campus)

ธุรกิจโลกการเงินและการจัดการ

การพูดในที่สาธารณะการวิจัยการแพทย์สากลและปฏิบัติการทางการแพทย์เป็นต้น

สิทธิพิเศษของการเป็นนักเรียนของ Oxford Royale Academy คือการดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของโรงเรียนและมหาวิทยาลัยชื่อดังของสหราชอาณาจักรที่มีเสน่ห์ด้านประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม
ตัวอย่างเช่น

  • Oxford Universityที่นี่นักเรียนจะได้รับโอกาสที่ไม่สามารถหาได้กันง่ายๆเช่นการได้ใช้ชีวิตประหนึ่งเป็นนักเรียนของมหาวิทยาลัยระดับโลกทั้งกินนอนเรียนและที่สำคัญที่สุดคือการได้เข้าเยี่ยมชมและใช้บริการห้องสมุดของมหาวิทยาลัย Oxfordห้องสมุดที่มีขนาดใหญ่อย่างBodleian Libraries ซึ่งตามปกติแล้วจะอนุญาตให้เฉพาะนักศึกษาของมหาวิทยาลัยใช้บริการเท่านั้น
  • Cambridge Universityสิ่งที่มีชื่อเสียงของที่นี่คือการมีลำคลองที่สวยงามผ่านมหาวิทยาลัยกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดสำหรับการมาเรียนที่นี่คือการนั่งเรือแจวท้องแบนหรือเรือpunting boatลอดสะพานของมหาวิทยาลัยพร้อมทั้งบรรยากาศธรรมชาติที่ร่มรื่นตลอดแนวตลิ่ง
  • St Mary’s, Ascot นักเรียนจะได้สัมผัสประสบการณ์แบบExclusive จากBoading school ชั้นนำของประเทศอังกฤษรวมทั้งได้พักผ่อนทำกิจกรรมและเรียนในโรงเรียนที่มีสถาปัตยกรรมแบบManor House จากศตวรรษที่17

การมาเรียนSummer Schoolกับ Oxford Royale Academy ไม่เพียงแต่ได้รับทักษะทางด้านวิชาการเท่านั้นแต่คือการได้รับโอกาสในการท่องไปยังเมืองต่างๆที่ไม่เคยไปมาก่อนมิตรภาพใหม่ๆและได้รับประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนOxford Royale Academy ได้มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทั้งภายในและภายนอกห้องเรียนให้กับนักเรียนนอกจากจะได้ความรู้แล้วยังได้ทักษะในการดำเนินชีวิตอีกด้วย