ประสบการณ์ตรงจากน้องจูน ที่ London School of English

The London School of English (LSE) มี 2 แคมปัส ที่อยู่ใกล้ London และอีก 1 แคมปัสอยู่ในเมือง Canterbury, Kent โดยแต่ละแคมปัสจะเปิดสอนในคอร์สเรียนที่หลากหลายและน่าสนใจ เช่น General English, Academic Year, English for Business เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีคอร์สเฉพาะทางอื่นๆ ให้นักเรียนได้เลือกเรียนอีกมาก โดยอาจารย์ที่นี่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญด้านการสอน อีกทั้งยังมีการบริการนักเรียนเป็นอย่างดี ที่พร้อมจะช่วยให้นักเรียนสามารถใช้ชีวิตในระหว่างเรียนที่นี่ได้อย่างมีความสุขอีกด้วย
      น้องจูน หนึ่งในนักเรียนไทยที่เลือกเรียนกับ London School of English ในคอร์ส Intensive General English เป็นระยะเวลา 6 เดือน และน้องจูนมีความประทับใจต่อโรงเรียนเป็นอย่างมาก เพราะตลอดระยะเวลาที่เรียนและใช้ชีวิตที่นี่ น้องจูนได้รับการดูแลเอาใจใส่และการช่วยเหลือจากคุณครูและเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนอยู่เสมอ

      My name is June and I came from Thailand. I have studied Intensive General English at the London School of English for 6 months. This is such a friendly school and all the staff, the teachers and the admin staff, all try very hard to look after me and make sure I am happy and making progress. I love it here!
      หากน้องๆ คนไหนสนใจสมัครเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศ สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1515 และอีเมล studyabroad@newcambridge.com เรายินดีให้คำปรึกษาน้องๆ และดำเนินการสมัครให้ จนถึงขั้นตอนการทำวีซ่า ทั้งหมดฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ
      สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น การเรียน IELTS สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02 613 1177 และอีเมล info@newcambridge.com