ประเทศออสเตรเลีย มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลก โดยเขตที่เป็นที่พักอาศัยจะอยู่แถบชายฝั่งตะวันออกและตะวันตกเฉียงใต้ เพราะมีความอุดมสมบูรณ์ มีสภาพภูมิอากาศที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย บริเวณส่วนกลางของประเทศจะเป็นทะเลทรายขนาดใหญ่ ออสเตรเลียมีเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกติดTop 10 ถึง 3 เมือง ได้แก่ Melbourne Adelaide และ Perth (Economist Intelligence Unit, 2017) ออสเตรเลียยังเป็นอีกหนึ่งประเทศที่นักเรียนนิยมไปเรียนกันมากที่สุด โดยมีจำนวนนักเรียนต่างชาติอยู่ที่ประมาณ 480,000 คน ในปี 2017 ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปี 2016 ถึง 15%

ประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมเป็นอย่างมาก สังคมออสเตรเลียเป็นสังคมคนที่มาจากหลากหลายเชื้อชาติภูมิหลังทางภาษาศาสตร์และทางศาสนาที่หลากหลาย ในออสเตรเลียจึงไม่มีการเหยียดสีผิว หรือแบ่งแยกเชื้อชาติ หากต้องการที่จะไปเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อการเรียน ออสเตรเลียเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียว

วิถีชีวิตที่ไม่เร่งรีบ

ชีวิตของชาวออสซี่เป็นแบบสบายๆ ไม่เร่งรีบ ไม่มีอะไรซับซ้อน ชาวออสซี่ดั้งเดิมเชื่อในการใช้ชีวิตเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ  ผู้คนที่นี่จึงเป็นมิตร ง่ายๆชิวๆ หากมีเวลาว่างหรือในช่วงวันหยุดก็จะไปพักผ่อนที่ชายทะเล นอนอาบแดด  หรือแม้แต่ชีวิตในเมืองก็เป็นชีวิตที่ไม่เร่งรีบ ผู้คนใส่ใจกับการใช้เวลาว่างอย่างสร้างสรรค์หรือการมีงานอดิเรก

STUDY IN NEW ZEALAND

ประเทศนิวซีแลนด์ ปัจจุบันมีประชากรเกือบ 5ล้านคน มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมและความสวยงามทางธรรมชาติ เศรษฐกิจของนิวซีแลนด์เน้นการค้าโดยรายได้หลักมาจากอุสาหกรรมเกษตร และการท่องเที่ยว ภูมิประเทศประกอบด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะ รวมถึงเกาะเล็ก ๆจำนวนหนึ่ง ในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนตะวันตกเฉียงใต้ มีเมืองหลวงชื่อเวลลิงตัน (Willington)

เรียนต่อนิวซีแลนด์
ระบบการศึกษา และ คุณภาพชีวิตที่ดี
เรียนต่อนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์อยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศที่มีดัชนีคุณภาพชีวิตสูง วัดจากทางด้านภาวะสุขภาพ ด้านสภาพแวดล้อม ความเป็นอยู่ ความปลอดภัยในชีวิต การคุณภาพศึกษา การจ้างงาน และรายได้  รวมถึงระบบสาธารณูปโภคและระบบคมนาคมที่ดี นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่เงียบสงบและปลอดภัย แต่ในเมืองใหญ่ๆ ของประเทศนิวซีแลนด์จะมีสีสันของชีวิตกลางคืน คาเฟ่ มีแหล่งช็อปปิ้ง และภาพยนตร์ นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เป็นจุดมหาของผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมโลดโผนและผจญภัย เช่น กระโดดบันจี้จัมพ์ที่ช่องแคบเหนือแม่น้ำ โรยตัวลงสู่น้ำตกที่มีความงดงามหรือท่องเที่ยวไปตามแม่น้ำสายต่างๆ กิจกรรมกีฬาหิมะก็มีมากมายเช่นกัน รวมถึงการเดินสำรวจ การขี่จักรยานและการพายเรือคายัค

เรียนต่อนิวซีแลนด์

ประเทศนิวซีแลนด์มีระบบการศึกษาที่ได้รับต้นแบบมาจากประเทศอังกฤษ หลักสูตรการเรียนการสอนของโรงเรียนจะต้องได้รับการรับรองจาก New Zealand Qualifications Authority (NZQA)  รวมถึงหลักสูตรสถาบันภาษาทั้งสถาบันภายใต้การดูแลของมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัย และ สถาบันเอกชน ก็ต้องได้รับการรับรองจาก NZQA เช่นกัน นิวซีแลนด์มีสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพมากมาย มีหลักสูตรระยะสั้น และระยะยาว มีคุณภาพทั้งทางด้านการเรียนการสอนและการดูแลด้านความปลอดภัยของนักเรียน สถาบันส่วนใหญ่เปิดรับนักศึกษาใหม่ตลอดทั้งปี

เรียนต่อประเทศออสเตรเลียหรือนิวซีแลนด์ กับ NC World Education Links

เรียนต่อต่างประเทศ NC World Education Links ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา จีนและเรียนภาษาในต่างประเทศแบบครบวงจรฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ช่วยนักเรียนที่สนใจทั้งในเรื่องการเตรียมความพร้อม ดูแลจัดการด้านการเดินทาง จัดเอกสาร พร้อมแนะนำจุดหมายปลายทาง โดยตระหนักถึงเป้าหมายความสำเร็จในชีวิตของน้องๆนักเรียนเป็นสำคัญ

NC World Education Links จะแนะนำการเขียนใบสมัคร และ Personal Statement กับทางมหาวิทยาลัย

การเขียนใบสมัครและ Personal Statement

การกรอกเอกสารสำหรับยื่นสมัครของมหาวิทยาลัยและเอกสารสำคัญรวมไปถึง Statement ที่จำเป็นต้องใช้ทั้งหมด

NC World Education Links จัดหาที่พัก รับส่งสนามบิน แนะแนวเรียนต่อ

จัดหาที่พักและผู้มารับ-ส่งที่สนามบิน

อำนวยความสะดวกเรื่องที่พักและบริการรับ-ส่งจากสนามบินโดยตรง หมดปัญหาเรื่องที่พักไม่ตรงใจ หรือไม่มีรถสำหรับเดินทางจากสนามบิน

บริการขอวีซ่า เรียนต่อต่างประเทศ สมัครวีซ่า จัดหาตั๋วเครื่องบิน

การสมัครวีซ่าและจัดหาตั๋วเครื่องบิน

แนะนำการเตรียมตัวเรื่องเอกสารยื่นเรื่องขอวีซ่า หมดห่วงเรื่องตั๋วเครื่องบินที่จะไปในแต่ละรอบเราก็พร้อมดูแลจัดหาให้

NC World Education Links แนะแนวเรียนต่อ ให้คำแนะนำระหว่างเรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ

ให้คำแนะนำระหว่างเรียนต่างประเทศ

การติดต่อน้องๆ ที่ไปเรียนเพิ่มความมั่นใจได้ว่าเรายังคอยบริการคุณทุกอย่างก้าวไปจนถึงจุดหมายอย่างแน่นอน

ข้อควรรู้ก่อนไปเรียนต่อออสเตรเลีย

ค่าเรียนและค่าครองชีพ

ค่าใช้จ่ายเบื้องต้นสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่อาศัยอยู่ที่ออสเตรเลีย อยุ่ที่ประมาน 20,290 AUD ต่อปี (Evidence of sufficient funds, FEB 2018) หรือประมาน 51,000 บาท/ต่อปี โดยค่าใช้จ่ายจริงก็จะแต่กต่างกันไปในแต่ละเมือง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้ชีวิตด้วย

ค่าเรียนสำหรับนักศึกษาต่างชาติปี 2018

  • ปริญญาตรี อยู่ระหว่าง 15,000 –  33,000 AUD/year
  • ปริญญาโท อยู่ระหว่าง 22,000 – 37,000 AUD/year

การเดินทาง

ออสเตรเลียมีระบบขนส่งมวลชนที่ทันสมัย  มีการวางผังเมืองและระบบการคมนาคมที่ดีเนื่องจากว่าเป็นประเทศที่ค่อนข้างใหม่ บริการขนส่งสาธารณะจึงมีทั้ง รถประจำทาง รถไฟ รถราง เรือด่วน สายการบินระดับชาติ และสายการบินในประเทศ การเดินทางเข้าเมืองที่สะดวกที่สุดจะเป็นรถราง และรถบัส เนื่องจาก ในส่วนใจกลางเมืองจะไม่ค่อยมีที่จอดรถ และค่าจอดรถในเมืองมีราคาค่อนข้างสูง

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเรียนต่อออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ ฟรี!!!

ชื่อ*

อีเมล์*

เบอร์โทรศัพท์ *

สาขาที่สนใจ*

Australia/NewZealand University
การบริการและความมั่นใจ

เราได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนและผู้ปกครอง ที่มาใช้บริการและให้ความมั่นใจได้ถึงบริการที่ดีเยี่ยมตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ซึ่งการันตีถึงการให้คำแนะนำที่ดีจากทีมปรึกษาอันเชี่ยวชาญของเรา นอกจากนี้เรายังมีคอร์สติว IELTS ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการสอบและนำคะแนน IELTS เพื่อไปยื่นสอบกับมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ได้อีกด้วย สนใจเรียน IELTS คลิกเลย!!