เรียนต่อออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรเลีย มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 6 ของโลก โดยเขตที่เป็นที่พักอาศัยจะอยู่แถบชายฝั่งตะวันออกและตะวันตกเฉียงใต้ เพราะมีความอุดมสมบูรณ์ มีสภาพภูมิอากาศที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย บริเวณส่วนกลางของประเทศจะเป็นทะเลทรายขนาดใหญ่ ออสเตรเลียมีเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกติดTop 10 ถึง 3 เมือง ได้แก่ Melbourne Adelaide และ Perth (Economist Intelligence Unit, 2017) ออสเตรเลียยังเป็นอีกหนึ่งประเทศที่นักเรียนนิยมไปเรียนกันมากที่สุด โดยมีจำนวนนักเรียนต่างชาติอยู่ที่ประมาณ 480,000 คน ในปี 2017 ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปี 2016 ถึง 15%

ประเทศออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมเป็นอย่างมาก สังคมออสเตรเลียเป็นสังคมคนที่มาจากหลากหลายเชื้อชาติภูมิหลังทางภาษาศาสตร์และทางศาสนาที่หลากหลาย ในออสเตรเลียจึงไม่มีการเหยียดสีผิว หรือแบ่งแยกเชื้อชาติ หากต้องการที่จะไปเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อการเรียน ออสเตรเลียเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียว

วิถีชีวิตที่ไม่เร่งรีบ

ชีวิตของชาวออสซี่เป็นแบบสบายๆ ไม่เร่งรีบ ไม่มีอะไรซับซ้อน ชาวออสซี่ดั้งเดิมเชื่อในการใช้ชีวิตเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ผู้คนที่นี่จึงเป็นมิตร ง่ายๆชิวๆ หากมีเวลาว่างหรือในช่วงวันหยุดก็จะไปพักผ่อนที่ชายทะเล นอนอาบแดด หรือแม้แต่ชีวิตในเมืองก็เป็นชีวิตที่ไม่เร่งรีบ ผู้คนใส่ใจกับการใช้เวลาว่างอย่างสร้างสรรค์หรือการมีงานอดิเรก

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเรียนต่อออสเตรเลีย ฟรี!!!

  Contact us for free consultancy

  Firstname*

  Lastname*

  email*

  Mobile *

  interesting*

  รายชื่อมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย

  เรียนต่อประเทศออสเตรเลีย กับ NC World Education Links

  เรียนต่อประเทศอังกฤษ NC World Education Links ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา จีนและเรียนภาษาในต่างประเทศแบบครบวงจรฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ช่วยนักเรียนที่สนใจทั้งในเรื่องการเตรียมความพร้อม ดูแลจัดการด้านการเดินทาง จัดเอกสาร พร้อมแนะนำจุดหมายปลายทาง โดยตระหนักถึงเป้าหมายความสำเร็จในชีวิตของน้องๆนักเรียนเป็นสำคัญ

  การเขียนใบสมัครและ Personal Statement

  การกรอกเอกสารสำหรับยื่นสมัครของมหาวิทยาลัยและเอกสารสำคัญรวมไปถึง Statement ที่จำเป็นต้องใช้ทั้งหมด

  จัดหาที่พักและผู้มารับ-ส่งที่สนามบิน

  อำนวยความสะดวกเรื่องที่พักและบริการรับ-ส่งจากสนามบินโดยตรง หมดปัญหาเรื่องที่พักไม่ตรงใจ หรือไม่มีรถสำหรับเดินทางจากสนามบิน

  การสมัครวีซ่าและจัดหาตั๋วเครื่องบิน

  แนะนำการเตรียมตัวเรื่องเอกสารยื่นเรื่องขอวีซ่า หมดห่วงเรื่องตั๋วเครื่องบินที่จะไปในแต่ละรอบเราก็พร้อมดูแลจัดหาให้

  ให้คำแนะนำระหว่างเรียนต่างประเทศ

  การติดต่อน้องๆ ที่ไปเรียนเพิ่มความมั่นใจได้ว่าเรายังคอยบริการคุณทุกอย่างก้าวไปจนถึงจุดหมายอย่างแน่นอน

  การบริการและความมั่นใจ

  เราได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนและผู้ปกครอง ที่มาใช้บริการและให้ความมั่นใจได้ถึงบริการที่ดีเยี่ยมตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเราการันตีการให้คำแนะนำที่ดีจากทีมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญการศึกษาเรียนต่ออังกฤษของเรา นอกจากนี้เรายังมีคอร์สติว IELTS  ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสอบและนำผลคะแนน IELTS เพื่อไปยื่นสอบกับมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ได้อีกด้วย สนใจเรียน IELTS คลิกเลย!!