เรียนต่อนิวซีแลนด์

ประเทศนิวซีแลนด์ ปัจจุบันมีประชากรเกือบ 5ล้านคน มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมและความสวยงามทางธรรมชาติ เศรษฐกิจของนิวซีแลนด์เน้นการค้าโดยรายได้หลักมาจากอุสาหกรรมเกษตร และการท่องเที่ยว ภูมิประเทศประกอบด้วยเกาะใหญ่ 2 เกาะ รวมถึงเกาะเล็ก ๆจำนวนหนึ่ง ในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนตะวันตกเฉียงใต้ มีเมืองหลวงชื่อเวลลิงตัน (Willington)

ระบบการศึกษา และ คุณภาพชีวิตที่ดี

นิวซีแลนด์อยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศที่มีดัชนีคุณภาพชีวิตสูง วัดจากทางด้านภาวะสุขภาพ ด้านสภาพแวดล้อม ความเป็นอยู่ ความปลอดภัยในชีวิต การคุณภาพศึกษา การจ้างงาน และรายได้  รวมถึงระบบสาธารณูปโภคและระบบคมนาคมที่ดี นิวซีแลนด์เป็นเมืองที่เงียบสงบและปลอดภัย แต่ในเมืองใหญ่ๆ ของประเทศนิวซีแลนด์จะมีสีสันของชีวิตกลางคืน คาเฟ่ มีแหล่งช็อปปิ้ง และภาพยนตร์ นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เป็นจุดมหาของผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมโลดโผนและผจญภัย เช่น กระโดดบันจี้จัมพ์ที่ช่องแคบเหนือแม่น้ำ โรยตัวลงสู่น้ำตกที่มีความงดงามหรือท่องเที่ยวไปตามแม่น้ำสายต่างๆ กิจกรรมกีฬาหิมะก็มีมากมายเช่นกัน รวมถึงการเดินสำรวจ การขี่จักรยานและการพายเรือคายัค

ประเทศนิวซีแลนด์มีระบบการศึกษาที่ได้รับต้นแบบมาจากประเทศอังกฤษ หลักสูตรการเรียนการสอนของโรงเรียนจะต้องได้รับการรับรองจาก New Zealand Qualifications Authority (NZQA)  รวมถึงหลักสูตรสถาบันภาษาทั้งสถาบันภายใต้การดูแลของมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัย และ สถาบันเอกชน ก็ต้องได้รับการรับรองจาก NZQA เช่นกัน นิวซีแลนด์มีสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพมากมาย มีหลักสูตรระยะสั้น และระยะยาว มีคุณภาพทั้งทางด้านการเรียนการสอนและการดูแลด้านความปลอดภัยของนักเรียน สถาบันส่วนใหญ่เปิดรับนักศึกษาใหม่ตลอดทั้งปี

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเรียนต่อนิวซีแลนด์ ฟรี!!!

Error: Contact form not found.

เรียนต่อนิวซีแลนด์ กับ NC World Education Links

เรียนต่อประเทศอังกฤษ NC World Education Links ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา จีนและเรียนภาษาในต่างประเทศแบบครบวงจรฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ช่วยนักเรียนที่สนใจทั้งในเรื่องการเตรียมความพร้อม ดูแลจัดการด้านการเดินทาง จัดเอกสาร พร้อมแนะนำจุดหมายปลายทาง โดยตระหนักถึงเป้าหมายความสำเร็จในชีวิตของน้องๆนักเรียนเป็นสำคัญ

การเขียนใบสมัครและ Personal Statement

การกรอกเอกสารสำหรับยื่นสมัครของมหาวิทยาลัยและเอกสารสำคัญรวมไปถึง Statement ที่จำเป็นต้องใช้ทั้งหมด

จัดหาที่พักและผู้มารับ-ส่งที่สนามบิน

อำนวยความสะดวกเรื่องที่พักและบริการรับ-ส่งจากสนามบินโดยตรง หมดปัญหาเรื่องที่พักไม่ตรงใจ หรือไม่มีรถสำหรับเดินทางจากสนามบิน

การสมัครวีซ่าและจัดหาตั๋วเครื่องบิน

แนะนำการเตรียมตัวเรื่องเอกสารยื่นเรื่องขอวีซ่า หมดห่วงเรื่องตั๋วเครื่องบินที่จะไปในแต่ละรอบเราก็พร้อมดูแลจัดหาให้

ให้คำแนะนำระหว่างเรียนต่างประเทศ

การติดต่อน้องๆ ที่ไปเรียนเพิ่มความมั่นใจได้ว่าเรายังคอยบริการคุณทุกอย่างก้าวไปจนถึงจุดหมายอย่างแน่นอน

การบริการและความมั่นใจ

เราได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนและผู้ปกครอง ที่มาใช้บริการและให้ความมั่นใจได้ถึงบริการที่ดีเยี่ยมตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเราการันตีการให้คำแนะนำที่ดีจากทีมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญการศึกษาเรียนต่ออังกฤษของเรา นอกจากนี้เรายังมีคอร์สติว IELTS  ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสอบและนำผลคะแนน IELTS เพื่อไปยื่นสอบกับมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ได้อีกด้วย สนใจเรียน IELTS คลิกเลย!!