เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของทวีปยุโรป ติดกับประเทศเยอรมันนี, ฝรั่งเศส, อิตาลี, ลิกเตนสไตน์ และประเทศออสเตรีย ปัจจุบันมีจำนวนประชากรกว่า 8 ล้านคน เป็นประเทศเล็กๆที่มีความเงียบสงบ เต็มไปด้วยสเน่ห์ของธรรมชาติ  พื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศจะเป็นภูมิประเทศแบบภูเขากว่า 70 %  โดยมีเทือกเขาที่รู้จักกันเป็นอย่างดีอย่าง เทือกเขาแอลป์  อีกทั้งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยังมีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรม มีการใช้ภาษาราชการถึง 4 ภาษา คือ เยอรมัน, ฝรั่งเศส, อิตาลี และโรมานซ์

ฤดูของประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ฤดูใบไม้ผลิ

ช่วงเดือน มีนาคม-พฤษภาคม อุณหภูมิเฉลี่ย 9-17 องศาเซลเซียส อากาศค่อนข้างเย็นสบาย เป็นช่วงที่ดอกไม้ผลิบาน ต้นไม้ ทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการเดินป่า เพื่อชมความงามของธรรมชาติ

ฤดูร้อน

ช่วงเดือน กันยายน-สิงหาคม อุณภูมิเฉลี่ย 19-32 องศาเซลเซียส อากาศค่อนข้างชื้น มีแสงแดดอยู่บ่อยครั้ง และอากาศไม่ร้อนจนเกินไป

ฤดูใบไม้ร่วง

ช่วงเดือน กันยายน-พฤศจิกายน อุณภูมิเฉลี่ย 9-17 องศาเซลเซียส เป็นหนึ่งในฤดูที่มีบรรยากาศโรแมนติก อากาศเย็นสบาย  แต่มีฝนตกค่อนข้างบ่อยกว่าฤดูอื่น

ฤดูหนาว

ช่วงเดือน ธันวาคม-กุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ย -1-4 องศาเซลเซียส อากาศจะหนาวเย็น ทั้งเมืองจะปกคลุมไปด้วยหิมะ เป็นฤดูที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบการเล่นกิจกรรมกลางแจ้งอย่าง การเล่นสกี

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ ฟรี!!!

  Contact us for free consultancy

  Firstname*

  Lastname*

  email*

  Mobile *

  interesting*

  เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ กับ NC World Education Links

  เรียนต่อประเทศอังกฤษ NC World Education Links ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา จีนและเรียนภาษาในต่างประเทศแบบครบวงจรฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ช่วยนักเรียนที่สนใจทั้งในเรื่องการเตรียมความพร้อม ดูแลจัดการด้านการเดินทาง จัดเอกสาร พร้อมแนะนำจุดหมายปลายทาง โดยตระหนักถึงเป้าหมายความสำเร็จในชีวิตของน้องๆนักเรียนเป็นสำคัญ

  การเขียนใบสมัครและ Personal Statement

  การกรอกเอกสารสำหรับยื่นสมัครของมหาวิทยาลัยและเอกสารสำคัญรวมไปถึง Statement ที่จำเป็นต้องใช้ทั้งหมด

  จัดหาที่พักและผู้มารับ-ส่งที่สนามบิน

  อำนวยความสะดวกเรื่องที่พักและบริการรับ-ส่งจากสนามบินโดยตรง หมดปัญหาเรื่องที่พักไม่ตรงใจ หรือไม่มีรถสำหรับเดินทางจากสนามบิน

  การสมัครวีซ่าและจัดหาตั๋วเครื่องบิน

  แนะนำการเตรียมตัวเรื่องเอกสารยื่นเรื่องขอวีซ่า หมดห่วงเรื่องตั๋วเครื่องบินที่จะไปในแต่ละรอบเราก็พร้อมดูแลจัดหาให้

  ให้คำแนะนำระหว่างเรียนต่างประเทศ

  การติดต่อน้องๆ ที่ไปเรียนเพิ่มความมั่นใจได้ว่าเรายังคอยบริการคุณทุกอย่างก้าวไปจนถึงจุดหมายอย่างแน่นอน

  การบริการและความมั่นใจ

  เราได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนและผู้ปกครอง ที่มาใช้บริการและให้ความมั่นใจได้ถึงบริการที่ดีเยี่ยมตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเราการันตีการให้คำแนะนำที่ดีจากทีมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญการศึกษาเรียนต่ออังกฤษของเรา นอกจากนี้เรายังมีคอร์สติว IELTS  ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสอบและนำผลคะแนน IELTS เพื่อไปยื่นสอบกับมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ได้อีกด้วย สนใจเรียน IELTS คลิกเลย!!