น้องปาล์มกับภาพบรรยากาศรับปริญญาที่ Nankai University

น้องปาล์มกับภาพบรรยากาศรับปริญญาที่ Nankai University

Name : (Palm) Thanaphon Arpornrat
Programme : Masters International Economics and Business

University : Nankai University


ความประทับใจต่อพี่ๆ NC World Education Links

การมาเรียนที่จีนไม่ใช่เรื่องยากถ้าได้รับการช่วยเหลือจากผู้ที่มีประสบการณ์และพี่แตงกวาคือคนนั้น สำหรับผมที่เริ่มต้นจากภาษาจีนไม่ได้เลย ทำเอกสารก็ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง เตรียมอะไรบ้าง แต่พี่แตงกวาจะเป็นคนบอกตลอดว่า ให้เตรียมอันนี้ก่อนนะ ทำอันนี้ก่อนนะ ทำตามขั้นตอนที่พี่เค้าบอก ผลที่ได้คือมันง่ายจริงๆ อยากขอบคุณพี่แตงกวามากคับพี่คอยแนะนำ และคอยช่วยเหลือตลอด ทั้งก่อนจะมาจีนและหลังมาจีน เสมอต้นเสมอปลาย ผมก็ไม่มีอะไรจะให้นอกจากคำขอบคุณ ผมคงไม่ได้มาจีนถ้าไม่มีพี่คอยช่วยเหลือ ขอบคุณครับ พี่แตงกวา

Coming to study in China is not difficult if you get help from experienced agency and P’Tangkwa is that person.  For me, I don’t know anything about china and also cannot speak chinese. Especially, I don’t know how to do the documents. But P’Tangkwa always tell me how to do how to prepare it. Follow her steps make my the process is really simple. I would like to say thank you that she always help me  before came to China and after came to China. Finally, I have nothing to give her back and also I wouldn’t have come to China if I didn’t have any help from her. Thank you P’Tangkwa.

 

ภาพบรรยากาศวันรับปริญญา


หากน้อง ๆ คนไหนที่สนใจไปเรียนภาษาต่างประเทศ ในราคาสบายกระเป๋า สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1515 หรือ 095-580-6597 และอีเมล studyabroad@newcambridge.com  รวมทั้งสามารถเข้ามาปรึษาเราได้ที่ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ NC World Education Links ชั้น 14 ศูนย์การค้า Zen@ Central World เรายินดีให้คำปรึกษาน้องๆ และดำเนินการสมัครให้ จนถึงขั้นตอนการทำวีซ่า ทั้งหมดฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ

สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น การเรียน IELTS สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1177 และอีเมล info@newcambridge.com