INTO University of Exeter

University of Exeter เป็นมหาวิทยาลัยที่อยู่ในเครือ Russell Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1855 มีชื่อเสียงในด้านการวิจัย และเป็นมหาวิทยาลัยที่ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สวยที่สุดในสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีบุคคลากรที่มีคุณภาพจำนวนมากในแต่ละสาขาวิชา นักเรียนที่เรียนที่ University of Exeter จะได้รับโอกาสในการศึกษาและพักอาศัยในบริเวณมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ซึ่งประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

University of Exeter ตั้งอยู่ในเมืองที่มีค่าครองชีพต่ำ มีความปลอดภัยสูง ผู้คนมีความเป็นมิตร น้อง ๆ สามารถเดินจาก Belfast city centre มาที่ Campus ได้ โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที การเรียนที่นี่ ทางมหาวิทยาลัยจะให้การดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มตั้งแต่เมื่อเราเดินทางไปถึง จะมีเพื่อนไปรับจากสนามบินและมีโอกาสแนะนำตัวกับเพื่อน ๆ สร้างความสนิทสนมและเป็นกันเอง ในระหว่างเรียน น้อง ๆ จะได้รับประสบการณ์การทำงานที่หลากหลาย ทำให้สามารถค้นพบสิ่งที่ตัวเองชอบและได้พัฒนาศักยภาพของตัวเอง และเมื่อเรียนจบแล้ว ทางมหาวิทยาลัยจะมีการแนะแนวเรื่องการทำงานอีกด้วย

Business School
Business, Management and Leadership
– MBA
– MSc International Management
– MSc IT Management for Business
– MSc Marketing
– MSc in Human Resource Management
Accounting and Finance
– MSc Accounting and Finance
– MSc Finance and Investment
– MSc Finance and Management
– MSc Financial Economics
– MSc Financial Analysis and Fund Management
– MSc Marketing and Financial Services
Economics
– MSc in Economics and Econometrics
– MSc in Economics
– MSc in Economics and Experimental Economics
– MSc in Money and Banking
Tourism
– MSc International Tourism Management
Engineering
– MSc in Engineering and Management
– MSc International Supply Chain Management
Mathematics and Sciences
– MSc Financial Methametics
Law
– LLM International Commercial Law
– LLM Intellectual Property Law
– LLM International Human Rights Law
ข้างต้นเป็นเพียงหลักสูตรบางส่วน ยังมีคอร์สอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย

INTO เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนขนาดใหญ่ในความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา มีจุดประสงค์เพื่อเตรียมพร้อมในการศึกษาต่อระดับปริญญาตรีและปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ คุณสมบัติการสมัครยังไม่ผ่านตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด (เช่น GPAและผลภาษาอังกฤษ)

INTO University of Exeter เป็นสถาบันปรับพื้นฐานทางด้านภาษาอังกฤษ และ ปรับพื้นฐานทางด้านวิชาการเพื่อเตรียมตัวนักศึกษาในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ รวมไปถึงทักษะทางด้านวิชาการ ก่อนการเรียนต่อในระดับปริญญาโท ปริญญาตรี ที่ University of Exeter ซึ่งจะทำให้นักเรียนมีความพร้อมมากขึ้น และสามารถเรียนในหลักสูตรปริญญาด้วยฐานความรู้ที่แน่นยิ่งขึ้น โดยที่นักเรียนที่จบการศึกษาจาก INTO University of Exeter จะมีโอกาสได้ศึกษาต่อที่ University of Exeter โดยตรง
International Year One, Foundation
เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่จบการศึกษาระดับม.5 หรือ ม.6 เพื่อเข้าเรียนปีที่ 1 ในระดับปริญญาตรี
Graduate Diploma
หลักสูตรสำหรับผู้ที่จบการศึกษาระดับม.6 หรือมหาวิทยาลัยปี 1 ที่เมืองไทย ซึ่งเมื่อจบจากหลักสูตร Diploma จะสามารถเข้าเรียนปีที่ 2 ในระดับปริญญาตรีได้เลย
English for University Study
Pre-sessional English
หลักสูตรเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่คะแนนภาษาอังกฤษยังไม่ถึงเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนดไว้
Postgraduate Diploma
หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนในระดับปริญญาโท แต่ผลการเรียน (GPA) และ IELTS ไม่ถึงตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด
General English หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป
TESOL เป็นต้น

หากน้อง ๆ คนไหนสนใจสมัครเรียนหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาต่อต่างประเทศ สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1515 หรือ 095-580-6597 และอีเมล studyabroad@newcambridge.com ณ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ NC World Education Links ชั้น 14 ศูนย์การค้า Zen@ Central World เรายินดีให้คำปรึกษาน้องๆ และดำเนินการสมัครให้ จนถึงขั้นตอนการทำวีซ่า ทั้งหมดฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ
สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น การเรียน IELTS สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1177 และอีเมล info@newcambridge.com