WHY NC World Education Links

ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศแบบ
One Stop Service
ทุกอย่างจบครบในที่เดียว
ภาษา การเดินทาง ติดตามดูแล

เราเป็นตัวแทนโดยตรงจากสถาบันคุณภาพชั้นนำในต่างประเทศกว่า 100 แห่ง
ยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย จีน

เราการันตีการให้คำแนะนำที่ดี
จากทีมที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญประสบการณ์ตรง

เราคอยติดตามสอบถามและให้คำแนะนำ
ระหว่างที่ผู้ไว้วางใจให้เราดูแลกำลังศึกษาต่ออยู่ในต่างประเทศ

เราคำนึงถึงความสำเร็จในอนาคต
ของผู้รับบริการเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่ง
เป็นบุคลากรที่มีค่า เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศ

5 REASONS TO STUDY ABROAD WITH US

ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศแบบ One Stop Service ไม่เสียค่าใช้จ่าย
ตัวแทนสถาบันชั้นนำในต่างประเทศกว่า 100 แห่ง จากหลากหลายประเทศ
เรายังตามดูแลจนถึงจุดหมายปลายทาง พร้อมทั้งคอยติดตามความเป็นอยู่ และสอบถามความพึงพอใจของผู้เรียนที่มีต่อสถาบัน
การันตีถึงการได้รับคำแนะนำที่ดีเพื่อเรียนต่อจากทีมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา เราได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนและผู้ปกครอง ที่เข้ามาใช้บริการตลอดระยะเวลา 15  ปีที่ผ่านมา
เรามีจุดมุ่งหมายที่จะให้คำปรึกษาด้วยความรับผิดชอบโดยคำนึงถึงความสำเร็จในอนาคตของผู้รับบริการเป็นเรื่องสำคัญที่สุด

ทำไมต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ?

  1. การได้ไปเรียนต่อต่างประเทศจะช่วยให้คุณได้รับมุมมองใหม่ๆที่ช่วยเปิดกว้างทางความคิดแล้วสะสมมุมมองเหล่านั้นให้กลายเป็นวิสัยทัศน์ที่ดีในวัยผู้ใหญ่ เป็นการสร้าง Human capital ที่ไม่ได้เป็นตัวเงินแต่เป็นมุมมองและไอเดียที่จะมาพร้อมกับโอกาสใหม่ๆและการเติบโตในชีวิต

  2. การได้ไปเรียนต่อต่างประเทศคุณจะได้อยู่ในรูปแบบการเรียนการสอนที่ต่างออกไปจากเดิม อยู่ภายใต้วัฒนธรรมที่มีความเป็นเสรีมากขึ้น มีความเป็นตัวของตัวเองสูงขึ้นโดยปราศจากการครอบงำทางความคิดซึ่งชี้นำเราให้คิดไปในใดทางหนึ่ง คุณจะได้อยู่ท่ามกลางความแตกต่างหลากหลายทางความคิดและชาติพันธุ์ ฝึกฝนการปรับตัวในวัฒนธรรมที่แตกต่างและได้รับผิดชอบชีวิตของตัวเองอย่างเต็มที่

  3. ได้เรียนรู้พฤติกรรมอุปนิสัยของผู้คนที่มาจากหลากหลายวัฒนธรรมซึ่งมีมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก การเลือกที่จะเรียนต่อต่างประเทศคุณจะได้เพื่อนใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้คุณสามารถสร้าง Connection และความทรงจำที่ดี แล้วนำมาต่อยอดเป็นประสบการณ์ชีวิตในอนาคตไม่ว่าจะเป็นเรื่องเที่ยวหรือเรื่องการทำงาน

  4. การเรียนต่อต่างประเทศนอกจากจะได้เพื่อนเป็นชาวต่างชาติ คุณยังมีโอกาสได้ท่องเที่ยวซึมซับวัฒธรรมแปลกใหม่ที่น่าตื่นเต้นไปด้วยกันกับเพื่อนใหม่ๆ หากคุณมีความฝันอยากจะเที่ยวรอบโลกที่นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผู้ที่มีความฝันคล้ายๆกัน

  5. ได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษแบบใช้งานจริงได้ทุกที่ เพราะการไปเรียนต่อต่างประเทศคุณจะตกอยู่ในสถานการณ์บังคับให้ต้องงัดสกิลภาษาอังกฤษมาใช้ตลอด 24 ชั่วโมง จนเป็นความเคยชินและกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน คุณจะได้สัมผัสและฝึกฝนภาษาอังกฤษกับสำเนียงคนท้องถิ่นจริงๆ หากอยากเก่งภาษาการไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นทางเลือกหนึ่งที่เห็นผลดีชัดเจนที่สุด

  6. โอกาสความก้าวหน้าในหน้าที่การงานและฐานรายได้ในอนาคตของคนที่เรียนต่อต่างประเทศมักจะเปิดกว้างมากกว่าคนที่ไม่มีโอกาสไปเรียนต่อ หากเทียบกับประสบการณ์การทำงานเท่าๆกันคนที่เรียนต่อต่างประเทศมักจะมีฐานรายได้ที่สูงกว่าและหากมีการสะสมประสบการณ์ทำงานด้วยฐานรายได้มักจะสูงมาก ในโลกยุคโลกาภิวัฒน์ภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการที่สามารถใช้สื่อสารได้ทั่วโลก หากเลือกเรียนต่อต่างประเทศจะสามารถช่วยสร้างความได้เปรียบในการสร้างความสำเร็จให้ชีวิตมากกว่าคนทั่วไป และมักได้รับการอำนวยความสะดวกในการติดต่อธุรกิจหรือขอความร่วมมือในการทำงาน การเจริญเติบโตขององค์กรต้องพึ่งพาความสามารถบุคลากรที่ใช้งานภาษาอังกฤษได้

 

การไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ละประเทศมีสภาพความเป็นอยู่ ภูมิอากาศ สภาพแวดล้อมที่ต่างกันพอสมควร รวมไปถึงอาหารการกินซึ่งต่างจากประเทศไทยแน่นอน ยังรวมไปถึงการเดินทางจากที่พักอาศัยไปจนถึงที่เรียนต้องมีการเตรียมตัว นอกจากนี้ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ มีกิจกรรมมากมายให้ได้เข้าร่วมด้วย เช่น กีฬามหาวิทยาลัย การจัดนิทรรศการช่วงต่างๆ หรือ งานเทศกาลประจำอย่างคริสต์มาส เป็นต้น

NC World Education Links จะช่วยแนะนำและให้คำปรึกษาไปพร้อมกัน ทำให้ได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ ครบถ้วน ไม่ว่าจะไปเรียนต่างประเทศหรือทุนเรียนต่อต่างประเทศก็ไม่เป็นปัญหา เพราะทางสถาบันยังมีคอร์ส IELTS สำหรับผู้ที่สนใจเพื่อนำไปสอบและนำผลคะแนนไปยื่นตามสถาบันศึกษาที่ต้องการในต่างประเทศได้เช่นกัน

ข่าวสารมหาวิทยาลัยต่างประเทศ