ทำไมถึงต้องไปเรียนภาษาที่ประเทศญี่ปุ่น

ทำไมถึงต้องไปเรียนภาษาที่ประเทศญี่ปุ่น

อยู่ไม่ไกลจากเมืองไทย

  • ใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินประมาณ 6 ชั่วโมงเท่านั้น

เรียนรู้วัฒนธรรมญี่ปุ่น

  • ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีเอกลักษณ์ทางด้านวัฒนธรรมและประเพณีใครที่กำลังมองหาวิถีชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมญี่ปุ่นเป็นประเทศที่น่าสนใจแห่งหนึ่งของโลก ทั้งกีฬา บทกวี อาหารการกิน เทศกาลต่างๆ การแต่งกายด้วยชุดกิโมโน และอื่นๆอีกมากมาย

ระบบการศึกษาที่มีคุณภาพ

  • ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ดีที่สุดในโลกเห็นได้จากการเป็นประเทศที่มีผู้ได้รับรางวัลโนเบลมากที่สุดในเอเชีย ประเทศญี่ปุ่นให้ความสำคัญในด้านการศึกษาเป็นอย่างมากเพราะเชื่อว่าการศึกษาเป็นส่วนช่วยในการพัฒนาเศรษฐกิจ

เทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

  • ความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีของประเทศญี่ปุ่นเป็นที่รู้กันอย่างแพร่หลายในระดับสากล ญี่ปุ่นเป็นผู้ค้นพบนวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ล้ำสมัยมากมาย เพื่อใช้ในการอำนวยความสะดวกและตอบสนองความต้องการของมนุษย์

สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

  • เป็นแหล่งรวม สารพัดของกุ๊กกิ๊ก สินค้าแบรนด์เนม แฟชั่นการ์ตูน อนิเมะ
  • อาหารและเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อมากมายทั้ง เนื้อย่าง ซูชิ ซาซิมิ ราเมงชา กาแฟ หรือของหวานอย่างไอศกรีม-ขนมท้องถิ่น เป็นต้น
  • มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์นอกจากนี้ประเทศญี่ปุ่นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามหลายแห่งอีกด้วย

สภาพแวดล้อมที่สงบและปลอดภัย

  • ประเทศญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลก มีอัตราการก่ออาชญากรรมน้อยมากอีกทั้งยังมีระบบการรักษาพยาบาลที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

เห็นอย่างนี้แล้วอยากไปญี่ปุ่นกันเลยใช่มั้ยหล่ะ เรียนภาษาที่ประเทศญี่ปุ่น คลิกเลย!  หากน้อง ๆ คนไหนที่สนใจไปเรียนภาษาต่างประเทศ ในราคาสบายกระเป๋า สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1515 หรือ 095-580-6597 และอีเมล studyabroad@newcambridge.com  รวมทั้งสามารถเข้ามาปรึษาเราได้ที่ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ NC World Education Links ชั้น 14 ศูนย์การค้า Zen@ Central World เรายินดีให้คำปรึกษาน้องๆ และดำเนินการสมัครให้ จนถึงขั้นตอนการทำวีซ่า ทั้งหมดฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเลยค่ะ

สอบถามข้อมูล โปรโมชั่น การเรียน IELTS สามารถสอบถามเราได้ที่เบอร์ 02-613-1177 และอีเมล info@newcambridge.com