เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อประเทศอังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษ เรียนภาษา เรียนต่อโท เรียนซัมเมอร์ เรียนต่อประเทศอังกฤษไม่ใช่ปัญหาปรึกษากับเรา เตรียมพร้อมภาษา การเดินทาง ติดามดูแลให้คำแนะนำ

ประเทศอังกฤษได้ขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาของประเทศอังกฤษเป็นที่ยอมรับในระดับสากล  มีมหาวิทยาลัยให้เลือกจำนวนมาก ทั้งหลักสูตรปริญญาตรี  โท เอก หรือในระดับมัธยมและสถาบันสอนภาษา ทำให้ใครหลายๆ คนอยากมาเรียนต่อประเทศอังกฤษแห่งนี้ นอกจากนั้นยังเป็นอีกหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ต้องมาให้ได้สักครั้ง เป็นประเทศที่มีความเจริญอันดับต้น ๆ ของโลก มีความเก่าแก่ ประวัติความเป็นมายาวนาน สถานที่ท่องเที่ยวของอังกฤษนั้นส่วนใหญ่จะเป็นปราสาท, ธรรมชาติ หรือ สถาปัตยกรรม

ประเทศอังกฤษต้องไปเที่ยวสักครั้ง

The London Eye เป็น Landmark ที่ใครไปถึงลอนดอน จะต้องไปเช็คอิน ที่มีลักษณะเป็นกงล้อคล้ายชิงช้าสวรรค์ หากขึ้นไปชมวิว จะมองเห็นเมืองลอนดอนแบบ bird eye view

Stonehenge กองหินประหลาดขนาดมหึมา ซึ่งเป็นหนึ่งใน 7 สิ่งมหรรศจรรย์ของโลก ซึ่งตั้งเรียงรายราว ๆ 3 กิโลเมตรอยู่กลางทุ่งนาแห่งเมืองซัลลิสเบอรี ห่างจากกรุงลอนดอนประมาณ 10 ไมล์

Big Ben อยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของลอนดอนคู่กับพระราชวังเวสต์มินสเตอร์ ที่ใครไปถึงอังกฤษแล้วไม่ควรพลาด

The Cotswolds หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวประเทศอังกฤษ สถานที่ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ได้แก่ หมู่บ้านที่สร้างจากหินสีน้ำผึ้ง ย่านเมืองเก่าแห่งประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอังกฤษ

เรียนต่อประเทศอังกฤษ กับ NC World Education Links

เรียนต่อประเทศอังกฤษ NC World Education Links ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา จีนและเรียนภาษาในต่างประเทศแบบครบวงจรฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ช่วยนักเรียนที่สนใจทั้งในเรื่องการเตรียมความพร้อม ดูแลจัดการด้านการเดินทาง จัดเอกสาร พร้อมแนะนำจุดหมายปลายทาง โดยตระหนักถึงเป้าหมายความสำเร็จในชีวิตของน้องๆนักเรียนเป็นสำคัญ

NC World Education Links จะแนะนำการเขียนใบสมัคร และ Personal Statement กับทางมหาวิทยาลัย

การเขียนใบสมัครและ Personal Statement

การกรอกเอกสารสำหรับยื่นสมัครของมหาวิทยาลัยและเอกสารสำคัญรวมไปถึง Statement ที่จำเป็นต้องใช้ทั้งหมด

NC World Education Links จัดหาที่พัก รับส่งสนามบิน แนะแนวเรียนต่อ

จัดหาที่พักและผู้มารับ-ส่งที่สนามบิน

อำนวยความสะดวกเรื่องที่พักและบริการรับ-ส่งจากสนามบินโดยตรง หมดปัญหาเรื่องที่พักไม่ตรงใจ หรือไม่มีรถสำหรับเดินทางจากสนามบิน

บริการขอวีซ่า เรียนต่อต่างประเทศ สมัครวีซ่า จัดหาตั๋วเครื่องบิน

การสมัครวีซ่าและจัดหาตั๋วเครื่องบิน

แนะนำการเตรียมตัวเรื่องเอกสารยื่นเรื่องขอวีซ่า หมดห่วงเรื่องตั๋วเครื่องบินที่จะไปในแต่ละรอบเราก็พร้อมดูแลจัดหาให้

NC World Education Links แนะแนวเรียนต่อ ให้คำแนะนำระหว่างเรียนต่างประเทศ เรียนต่อต่างประเทศ

ให้คำแนะนำระหว่างเรียนต่างประเทศ

การติดต่อน้องๆ ที่ไปเรียนเพิ่มความมั่นใจได้ว่าเรายังคอยบริการคุณทุกอย่างก้าวไปจนถึงจุดหมายอย่างแน่นอน

ข้อควรรู้ก่อนไปเรียนที่อังกฤษ

สภาพภูมิอากาศ

ประเทศอังกฤษมักจะมีฝนตกในทุกฤดูตลอดทั้งปี  ฤดูต่างๆสามารถแบ่งได้ทั้งหมด 4 ฤดู คือ

  1. ฤดูหนาว – เริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ย 0 ถึง 7°C อาจมีหิมะตกในพื้นที่ทางตอนเหนือของประเทศ
  2. ฤดูใบไม้ผลิ – เริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม จนถึงเดือนพฤษภาคม อุณหภูมิเฉลี่ย 5 ถึง 15°C
  3. ฤดูร้อน – เป็นช่วงที่มีกลางวันยาวนานที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ย 15 ถึง 25°C เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนไปถึงเดือนสิงหาคม
  4. ฤดูใบไม้ร่วง – เริ่มตั้งแต่เดือนกันยายน ไปจนถึงเดือนตุลาคม อุณหภูมิเฉลี่ย 5 ถึง 15°C

ค่าครองชีพ

สำหรับนักเรียนจะมีความแตกต่างกันในแต่ละเมือง แบ่งง่ายเป็นในเมือง London และนอก London อัตราค่าครองชีพคำนวณจาก ค่าเช่าที่พัก ค่าอาหาร และค่าใช้จ่ายประจำวัน

  • ค่าครองชีพเฉลี่ยต่อเดือน หากเรียนในสถาบันที่อยู่ในเขตลอนดอน อยู่ที่ประมาณ £1,265
  • ค่าครองชีพเฉลี่ยต่อเดือน หากเรียนในสถาบันที่อยู่นอกเขตลอนดอน อยู่ที่ประมาณ £1,015

การเดินทาง

ประเทศอังกฤษเป็นอีกประเทศนึงที่มีระบบขนส่งมวลชนสาธารณะที่มีสะดวกสบายและทั่วถึง ผู้คนส่วนใหญ่จึงนิยมเดินทางโดยรถสาธารณะ ที่ทั้งประหยัด สะดวก และมีเวลาที่แน่นอน ทำให้สามารถวางแผนการเดินทางได้ง่าย สำหรับในลอนดอน ตั้งแต่โซน1-6 สามารถเดินทางได้โดย

  1. รถไฟใต้ดิน หรือที่เรียกกันว่าทูป(Tube)
  2. รถโค้ชสีแดง (Coach) ที่เป็นสัญลักษณ์ของมหานครลอนดอน

ส่วนในเมืองอื่นๆ ก็มีทั้งรถไฟ รถบัส และ รถราง ( Tram) ให้บริการอย่างทั่วถึง รถTaxi หรือ Uber ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเดินทาง แต่อาจจะมีราคาค่อนข้างสูง นักเรียนอังกฤษส่วนใหญ่นิยมทำบัตร Rail card ไว้สำหรับใช้เดินทางโดยรถไฟ จะได้ส่วนลดค่าโดยสารในราคานักศึกษา

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเรียนต่ออังกฤษ ฟรี!!!

ชื่อ*

อีเมล์*

เบอร์โทรศัพท์ *

สาขาที่สนใจ*

มหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ
News & Scholarship
การบริการและความมั่นใจ

เราได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนและผู้ปกครอง ที่มาใช้บริการและให้ความมั่นใจได้ถึงบริการที่ดีเยี่ยมตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเราการันตีการให้คำแนะนำที่ดีจากทีมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญการศึกษาเรียนต่ออังกฤษของเรา นอกจากนี้เรายังมีคอร์สติว IELTS  ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสอบและนำผลคะแนน IELTS เพื่อไปยื่นสอบกับมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ได้อีกด้วย สนใจเรียน IELTS คลิกเลย!!